UFABET168 USWNT ผ่านพ้นไม่ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก แต่ฝรั่งเศส 2019 แสดงให้เราเห็นว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังเปลี่ยนแปลง

UFABET168

 

มันก็เป็นอย่างนั้น สหรัฐฯเป็นแชมป์โลกโดยยังคงเอาชนะเนเธอร์แลนด์ 2-0 ในการต่อสู้ทางกายภาพในลียง สำหรับการพูดคุยก่อนการแข่งขัน (และในทัวร์นาเมนต์) นั้นเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลโลกนี้เป็นจุดเปลี่ยนสำหรับฟุตบอลหญิงเรามีเวลา 32 วันและยังคงจบลงด้วยการที่สหรัฐชนะ

สิ่งที่เปลี่ยนแปลงมากขึ้น …

มันรู้สึก – และอาจจะดีกว่าด้วยวิธีนี้ – เช่นฤดูร้อนนี้เป็นเพียงอีกก้าวหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแล้วและการเปลี่ยนแปลงที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อน

เราออกจากการแข่งขันฟุตบอลโลกกับสหรัฐอเมริกาในฐานะแชมป์ เรามีความมุ่งมั่นที่สูงขึ้นในคุณภาพของการรักษาประตูและทีมใหญ่ แต่ทีมที่มีผู้รักษาประตูที่สะดุดตาที่สุดคือทีมที่ชนะ

ยุโรปแสดงให้เห็นว่าเป็นโรงไฟฟ้าที่แท้จริงในเชิงลึกโดยมีเจ็ดในแปดของเข้ารอบสุดท้ายและออกโดยไม่มีรางวัล นอกจากนี้เมแกน Rapinoe ก็ยังดีจริง ๆ

วันอาทิตย์แล้ว บ้านเต็มรูปแบบในลียงสำหรับกิจกรรมหลักแฟน ๆ ชาวดัตช์เป็นสีส้มบทสวด ‘USA USA’ ดังขึ้นรอบสนามกีฬา (และพื้นที่รอบ ๆ ) เป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนสนาม เป็นครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ที่สหรัฐออกจากไตรมาสแรกของการทำประตู และครึ่งชั่วโมงแรก และครึ่งแรกเช่นกัน – ท้อแท้จากการป้องกันของเนเธอร์แลนด์ที่แน่นหนาและช่วงเวลาสองสามนาทีของความสดใสเต็มที่จาก Sari van Veenendaal ในเป้าหมายของเนเธอร์แลนด์

มีสองสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เข้ามาในเกม Rapinoe นั้นเด็ดขาดและ VAR จะได้ออกนอกบ้าน การเล่าเรื่องตามที่พวกเขาพูดเรียกร้องมัน และการบรรยายจะไม่ถูกปฏิเสธ

มันเป็นเครื่องหมายชั่วโมงที่อเล็กซ์มอร์แกนเอารองเท้าบูทมากขึ้นหรือน้อยลงในอก (คิดว่า ‘เตะผ่านส่วนบนของรองเท้าบู๊ต’ ไม่ใช่ ‘De Jong’) และผู้ตัดสิน Stéphanie Frappart สัญญาณ … สำหรับมุมหนึ่ง จากนั้นเธอก็รอ ความลังเลบอกเล่า, มือถึงหู, สี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เคลื่อนไหว, เขย่าเบา ๆ ไปที่หน้าจอ VAR จะไม่ถูกปฏิเสธ

เมื่อเทียบกับ Van Veenendaal ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมของการแข่งขัน Rapinoe ก็ก้าวขึ้นมา จากรอบรองชนะเลิศด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายและมองไปข้าง ๆ เล็กน้อยกับฝ่ายเนเธอร์แลนด์ และรอ และก้าวขึ้นมาพร้อมกับประชาชน 57,900 คนใน Parc Olympique Lyonnais เพื่อออกจาก Van Veenendaal หยั่งรากลึกในแนวของเธอ

เมแกน Rapinoe VAR การเล่าเรื่อง ผ่านพ้นไม่ได้

USWNT อาจจะโชคดีที่ได้สัมผัสในเกมน็อคเอาท์ก่อนหน้านี้ของพวกเขา แต่ไม่มีโชคเกี่ยวกับมันเมื่อมันมีความสำคัญ พวกเขาดีกว่าพวกเขาเร็วขึ้นพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น พวกเขาปฏิเสธไม่ได้

มากสามารถเปลี่ยนแปลงได้ใน 32 วัน การรับรู้สามารถเปลี่ยนแปลงการถกเถียงสามารถลุกขึ้นตกและลุกขึ้นอีกครั้ง คุณสามารถเชิญและไม่ได้รับเชิญจากทำเนียบขาว แต่ทุกอย่างไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในครั้งเดียว สหรัฐฯเคยเป็นอยู่แล้วจะเป็นที่สุด

การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019 หญิงยอดเยี่ยม เกมดังกล่าวได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นบางคนในระดับใหม่ ความรู้สึกที่ท่วมท้นอยู่เสมอว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น ว่าสหรัฐอเมริกานั้นดีที่สุดยังคง เฉลิมฉลองการแข่งขัน แต่ยิ่งไปกว่านั้น – เตรียมพร้อมสำหรับปี 2566 เพราะอาจเป็นฟุตบอลโลกที่ดีที่สุดตลอดกาล

คุณจะทำอย่างไร ดูฟุตบอลหญิง ไปที่เกมสนับสนุนทีมทำสิ่งต่าง ๆ ง่ายๆเหมือนดังต่อไปนี้นักเขียนที่ชนะสำหรับเกมของผู้หญิงใน Twitter ตั๋วราคาถูกบรรยากาศดีมากและเงินทุน – สิ่งที่เปลี่ยนแปลงเกมได้อย่างแท้จริงในรอบการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้าย – ไม่มาเว้นแต่ว่าคุณจะทำ

ปัญหาเกี่ยวกับการมีชีวิตอยู่ในประวัติศาสตร์คือคุณต้องทำให้ตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของมัน คุณกำลังรออะไรอยู่?

อ่านต่อได้ที่ : http://www.grupowandu.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *