UFABET168 2019 ฟุตบอลโลกหญิง: อังกฤษ vs สก็อตแลนด์พรีวิว – ดูอย่างไรสตรีมสดข่าวทีม & อื่น ๆ

 

Carly Telford,Lucy Bronze,Alex Greenwood,Keira Walsh,Steph Houghton,Nikita Parris,Jodie Taylor,Fran Kirby,Toni Duggan,Abbi McManus,Lucy Staniforth
อังกฤษและสกอตแลนด์จะเข้าร่วมการแข่งขันระดับท้องถิ่นในระดับนานาชาติเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากันในเกมเปิดการแข่งขันที่เมืองนีซในวันอาทิตย์

ทั้งสองพบกันก่อนหน้านี้ในยูโร 2017 ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่สำคัญครั้งแรกของสกอตแลนด์โดยอังกฤษเป็นผู้ชนะ 6-0

สองปีที่ผ่านมาเกมนี้เป็นเกมสตรีเวิลด์คัพครั้งแรกของสกอตแลนด์และสัญญาว่าจะเป็นเกมที่ใกล้ชิดและแข่งขันกันมากขึ้นใน French Riviera ในครั้งนี้

นี่คือทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเกม

วิธีดู

จะเริ่มเมื่อไหร่?
วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน
เวลาไหนที่จะเริ่มต้น?
17.00 (BST)
มันเล่นที่ไหน?
Allianz Riviera, Nice
ช่องทีวี / สตรีมสด
BBC One (สหราชอาณาจักร)

ข่าวทีม

ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ Phil Neville ออกจาก Demi Stokes, Jade Moore (ด้านล่าง) และ Mary Earps จากเกมอุ่นเครื่องเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเมื่อเทียบกับนิวซีแลนด์เนื่องจากมีการกระแทกเล็กน้อย แต่ไม่มีใครคิดว่าจะเป็นข้อสงสัยสำหรับเรื่องนี้หลังจากกลับมาฝึกอีกสองสามวันก่อน

ในฐานะผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สาม Earps แทบจะไม่โดดเด่นอยู่ดี แต่สโตกส์อาจต้องไปนั่งบนม้านั่งด้านหลังอเล็กซ์กรีนวูดหลังซ้าย มัวร์มีโอกาสเริ่มต้นในตำแหน่งกองกลางขึ้นอยู่กับรูปร่างของเนวิลล์

เชลลีเคอร์หัวหน้าทีมของสก็อตแลนด์ในสัปดาห์นี้ได้คร่ำครวญถึงอาการบาดเจ็บที่ขัดขวางสก็อตแลนด์ในยูโร 2017 โดยไม่มีปัญหาดังกล่าวที่จะต้องคุมทีมของเธอในครั้งนี้

“ เราอยู่ภายใต้ความแข็งแกร่งในทัวร์นาเมนต์นั้นเพราะผู้เล่นชั้นนำของเราหลายคนได้รับบาดเจ็บ – นั่นไม่ใช่ข้อแก้ตัวนั่นเป็นเพียงความจริง” Kerr อ้างโดย BBC Sport

“ เราได้เติบโตขึ้นครบกำหนดและพัฒนาเป็นทีมเราได้เชื่อมช่องว่าง แต่มันอยู่บนกระดาษ – มันขึ้นอยู่กับเราแล้วที่จะทำให้มันเกิดขึ้นบนสนามในที่ที่มันสำคัญ”

ผู้เล่นตัวจริงที่มีศักยภาพ

อังกฤษ: Bardsley; สีบรอนซ์ฮัฟตั้นสดใสกรีนวูด; วอลช์มัวร์สกอตต์; Parris, ขาว, ดักแกน

สกอตแลนด์: อเล็กซานเดอร์; Smith, Beattie, Corsie, Docherty; อีแวนส์, ฝาย, รัก; น้อย Cuthbert รอสส์

แบบฟอร์มล่าสุด

อังกฤษมีอะไรบางอย่างที่แตกต่างกันไปในปี 2019 ซึ่งอาจเพิ่มความสงสัยเล็กน้อยให้กับแท็กของพวกเขาในฐานะผู้เข้าแข่งขันฟุตบอลโลกโดยแพ้เกมอุ่นเครื่องสองนัดสุดท้ายของพวกเขาสองเกมรวมถึงการพ่ายแพ้นิวซีแลนด์ 1-0 ในเกมอำลา ไบรตันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ชัยชนะที่ผ่านมากับสเปนและเดนมาร์กก็ค่อนข้างลำบากเช่นกัน อย่างไรก็ตามอังกฤษได้เพิ่มความท้าทายในถ้วย SheBelieves เมื่อสามเดือนที่ผ่านมาเพื่อยกถ้วยรางวัลเป็นครั้งแรกโดยนำหน้าไปสู่สหรัฐอเมริกาในมินิลีกในกระบวนการนี้

สกอตแลนด์ได้เตรียมการที่ดีมากในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาและไม่แพ้ใครในห้าเกมล่าสุดของพวกเขาหลังจากที่ชนะเหนือจาเมกาบราซิลเดนมาร์กและไอซ์แลนด์และเสมอกับชิลี แม้แต่ความพ่ายแพ้ 1-0 ในเดือนมีนาคมเมื่อเทียบกับฝั่งแคนาดาอันดับที่ห้าในโลกก็ไม่ได้ผลที่ไม่ดี

คาดการณ์

สก็อตแลนด์มีผู้เล่นจู่โจมจำนวนมากและหวังว่าจะสร้างความไม่พอใจให้กับทีมอังกฤษที่ไม่สามารถหาจังหวะที่เหมาะสมได้

อย่างไรก็ตามอังกฤษมีการโจมตีที่มีคุณภาพเป็นของตัวเองและถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ก็ตาม ควร เป็นคำสำคัญแม้ว่า

อ่านต่อได้ที่ : http://www.grupowandu.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *