UFABET168 Vivianne Miedema ชม Hat-Trick เพื่อทำลายสถิติการให้คะแนน WSL ในการชนะอาร์เซนอลใหญ่

 

Vivianne Miedema,Beth Mead

 อาร์เซนอลกลับไปที่จุดสูงสุดของซูเปอร์ลีกหญิงในคืนวันพฤหัสขณะที่พวกเขาเอาชนะบริสตอลซิตี้ 4-0 ที่เมโดว์พาร์ค

ชัยชนะที่เห็น Gunners ย้ายจุดหนึ่งที่ชัดเจนของการท้าทายชื่อแมนเชสเตอร์ซิตี้แม้ว่าประชาชนมีเกมที่สำคัญในมือข้างโจ Montemurro

อาร์เซนอลในรูปแบบกองหน้า Vivianne Miedema ให้พวกเขานำหลังจาก 11 นาทีให้คะแนนเป้าหมายเดี่ยวที่ยอดเยี่ยม กองหน้าชาวดัตช์หยิบบอลขึ้นมาที่ขอบกล่องและเลี้ยงบอลผ่านผู้พิทักษ์เมืองบริสตอลสามคนก่อนจะจบลงที่มุมล่าง

Miedema เพิ่มความเป็นผู้นำของ อาร์เซนอล เพิ่มขึ้นสองเท่าก่อนที่จะถึงชั่วโมงขณะที่เธอหยิบลูกบอลของ Dominique Bloodworth ที่สมบูรณ์แบบและวางลูกยิงของเธอที่มุมด้านล่างเพื่อให้เจ้าภาพสบาย

Katie McCabe เพิ่มที่สามของอาร์เซนอลในนาทีที่ 76 ล็อคไปยังอีกผ่านที่สวยงามจาก Bloodworth เพื่อค้นหาตัวเองเป็นอิสระในกล่องและช่องบ้านบอล จากนั้น Miedema ได้หมวกที่เธอสมควรได้รับในสองนาทีต่อมาเปลี่ยนไม้กางเขนของ Danielle van de Donk ให้เป็นอย่างดีและประทับตราทั้งสามคะแนนให้กับ Gunners ในการแสดงที่โดดเด่นและไร้ความปราณี

การป้องกันของ เมืองบริสตอล ดูเปราะบางตลอด 90 นาทีและพวกเขาก็ถูกแยกจากกันโดยฝ่ายโจมตีทางคลินิก ตอนนี้โรบินนั่งอันดับห้าในตารางซูเปอร์ลีก 17 คะแนนจากหัวหน้าทีมอาร์เซนอล

เสียงแหลมของ Miedema เห็นเป้าหมายของเธอในฤดูกาลเพิ่มขึ้นเป็น 19 เป้าหมายจากการปรากฏตัวเพียง 15 ครั้งทำให้เธอกลับไปข้างหน้า Nikita Parris ของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อ 18 ประตูในขณะที่การต่อสู้สองครั้งเกิดขึ้นสำหรับรองเท้าทองคำ

คะแนนเป้าหมายของ Miedema และ Parris นั้นน่าประทับใจยิ่งขึ้นเมื่อพิจารณาว่าพวกเขาเป็นสถิติใหม่สำหรับ Super League ของผู้หญิง ก่อนฤดูกาลนี้เป้าหมายสูงสุดที่ผู้เล่นคนใดทำประตูในฤดูกาลเดียวคือ 15 ประตูโดย Ellen White ของ เมืองเบอร์มิงแฮม

อาร์เซนอลจะกลับมาเล่นอีกครั้งในวันอาทิตย์หน้าเมื่อพวกเขาเดินทางไปที่สวน Prenton เพื่อเผชิญหน้ากับ ลิเวอร์พูล ในวันที่ 24 มีนาคม

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *