UFABET168 Monchi กำหนดวันสำหรับการจากไปของ Roma ในฐานะ Arsenal ปิดในตำแหน่งผู้อำนวยการตำนานฟุตบอล

UFABET168

Monchi ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ Roma ถูกตั้งค่าให้ออกจากสโมสร Serie A เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลท่ามกลางการเชื่อมโยงระหว่างการรวมตัวกับ Unai Emery ที่ Arsenal

ทั้งคู่สนุกกับความสัมพันธ์ในการทำงานที่ประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่เซบีญ่าโดยฝ่ายลาลีกาชนะการแข่งขันยูโรป้าลีก 3 รายการติดต่อกันภายใต้การบริหารของ Emery ระหว่าง 2013/14 และ 2015/16 โดยมี Monchi ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรในช่วงเวลานั้น

ทั้งสองแยกวิธีเมื่อ Emery เข้าร่วมกับ PSG ในปี 2559 ในขณะที่ Monchi ออกจาก La Liga สำหรับ Serie A ในปี 2017 อย่างไรก็ตามตาม Marca คู่สเปนสามารถตั้งค่าให้เข้าร่วมกองกำลังอีกครั้งที่เอมิเรตกับ Monchi กำหนดให้ออกจาก Roma เมื่อสัญญาสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายน

ทั้ง Emery และ Monchi ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากการทำงานที่ Sevilla ทำให้ทีมประสบความสำเร็จจากการพัฒนาเยาวชนและธุรกิจที่ชาญฉลาดด้วยงบประมาณที่น้อยที่สุดในตลาดการถ่ายโอนพร้อมกับแฮตทริกของยูโรป้าลีกทำให้สถานะของทั้งสองในยุโรป .

Emery เดินหน้าคว้าตำแหน่ง Ligue 1 และ Coupe de France สองครั้งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมากับ PSG อย่างไรก็ตามเวลาของ Monchi กับ Roma ทำให้ความสำเร็จลดลง

ชาวอิตาเลียนยังไม่ได้รับรางวัลในช่วงคาถาของชาวสเปนแม้ว่าพวกเขาจะไปถึงรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกภายใต้ฤดูกาลที่ผ่านมา 50 ปี

รายงานระบุว่าการสร้างทีม ‘ตั้งแต่เริ่มต้น’ เป็นลักษณะเฉพาะของ Monchi และนั่นอาจเป็นทรัพย์สินหลักของ Gunners ในระยะต่อไปท่ามกลางการยกเครื่องที่น่าจะเกิดขึ้นของทีม Emery ในฤดูร้อน

ขอแนะนำว่า ‘บรรยากาศที่แปลกและตึงเครียด’ ที่โรมท่ามกลางจำนวนผู้ออกเดินทางสูงที่สโมสรทำให้โมจิต้องแสวงหา ‘ขอบฟ้าใหม่’ การค้นหาอย่างต่อเนื่องของ อาร์เซน่อล สำหรับผู้อำนวยการด้านเทคนิคคนใหม่นั้นดูเหมือนจะทำให้อดีตผู้รักษาประตูเซบีย่ามาถึงลอนดอน

เห็นได้ชัดว่า Monchi จะเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่คล้ายคลึงกันที่เอมิเรตส์ซึ่งเขาเติบโตในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการกีฬาของเซบีญ่า

ปรัชญาการสรรหาของ Arsenal และ Sven Mislintat หัวหน้ากองถ่ายโอนเมื่อเร็ว ๆ นี้ทั้งคู่ได้ปูทางให้ Monchi เข้าร่วมกับ Gunners เนื่องจากการรวมตัวกับ Unai Emery ดูเหมือนจะมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ

เครดิตโดย : http://www.grupowandu.com

อ่านต่อได้ที่: https://www.ufabet168.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *